Zvay Credit – app vay tiền online cấp tốc trong ngày tới 10 triệu

Zvay Credit h5

Zvay Credit – Bạn đang tìm kiếm một app vay tiền online nhanh trong ngày? Nhưng không biết phải tìm ở đâu để đảm bảo chất lượng. Đừng lo vì trong bài viết sau đây, chúng tôi xin được giới thiệu đến app vay tiền online Zvay Credit. Một trong những ứng dụng được rất nhiều người sử dụng trong thời gian gần đây. 

[Chú ý]

Dịch vụ này không thể xác nhận thông tin chi tiết về thông tin công ty (Giấy đăng ký kinh doanh, mã số thuế) vv…

Có khả năng là không rõ ràng, nếu người dùng lo lắng, vui lòng tìm kiếm các dịch vụ vay khác như FE Credit, Lotte Finance… theo đường link này.

>> Chú ý

TOC

Zvay Credit là gì?

Zvay Credit là một app vay tiền online mới nổi trong những năm gần đây. Tương tự một số ứng dụng khác, Zvay Credit mang đến cho người dùng những khoản vay đa dạng và nhiều ưu đãi. Đặc biệt là chỉ với trong thời gian chưa đến 1 giờ, giúp cho bạn tiết kiệm được tối đa thời gian của mình.

Hiện nay, trên CH Play Zvay Credit đang nhận về hơn 100.000 lượt cài đặt và nhận về các phản hồi tích cực. Chứng tỏ, sự thu hút của app vay tiền online này không hề nhỏ. Nếu bạn đang muốn tìm một khoản vay thì có thể tham khảo qua Zvay Credit nhé.

Hình thức vayapp vay online 
Khu vực hỗ trợToàn quốc
Hạn mức vay10 triệu đồng 
Thời hạn vay91 ngày – 120 ngày
Lãi suất10-20%/năm
Điện thoại0325256608
Địa chỉ94/8 đường Lê Ngã, phường Phú Trung, quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
WEBhttps://apkcombo.com/zvay/com.pxw.zvay/
Zvay Credit

Khoản vay của Zvay Credit

Lãi suất của Zvay

Mức lãi suất mà Zvay Credit đưa ra không cố định. Tùy thuộc vào sự hoạt động của thị trường tài chính mà mức lãi suất này sẽ thay đổi. Thông thường sẽ dao động khoảng 10-20%/năm. Không phụ thu thêm bất kỳ phí dịch vụ hay tư vấn nào khác.

Hạn mức vay

Hạn mức vay mà Zvay Credit đưa ra là 10 triệu đồng. Tùy vào hồ sơ có đảm bảo chất lượng hay không mà hạn mức này sẽ cao hay thấp. Vậy nên, hãy cố gắng tạo ra một hồ sơ đảm bảo để có hạn mức vay cao nhé.

Kỳ hạn vay

Kỳ hạn vay mà Zvay Credit đưa ra là tối thiểu 91- tối đa 120 ngày, Khoảng thời gian này đủ để cho bạn có thể linh hoạt trong việc thanh toán. 

Điều kiện để vay tiền Zvay Credit

 • Là công dân có quốc tịch Việt Nam đang sinh sống và làm việc trong nước. Zvay Credit hiện đang hỗ trợ trên mọi tỉnh thành.
 • Độ tuổi dao động từ 18 – 60 tuổi
 • Có CMND/CCCD chính chủ và còn hiệu lực hoạt động
 • Có thu nhập ổn định hàng tháng
 • Có tài khoản ngân hàng chính chủ để thuận tiện cho việc giải ngân

>> H5 Alo Credit

Ưu điểm và nhược điểm của Zvay Credit

Ưu điểm

 • Ưu điểm đầu tiên của Zvay Credit đó chính là sự nhanh chóng, tiện ích và đơn giản. 
 • Khách hàng chỉ cần ngồi ở nhà với chiếc điện thoại thông minh là đã lựa chọn được khoản vay. Không cần phải đi đâu xa hay chờ đợi quá lâu.
 • Mọi thông tin về khoản vay, lãi suất và kỳ hạn đều rất minh bạch. Được ghi rõ ràng trong hợp đồng vậy nên bạn không cần phải quá lo lắng. 
 • Hồ sơ được bảo mật, không để cho bên thứ 3 biết. Nếu có bất kỳ sai sót nào thì Zvay Credit sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.
 • Là hình thức vay tín chấp nên không cần phải thế chấp tài sản hay cần có sự bảo lãnh của người thân.
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng trong ngày, trực tiếp qua tài khoản ngân hàng nên rất thuận tiện.
 • Nhân viên luôn tư vấn nhiệt tình và có thái độ phục vụ chuyên nghiệp

Nhược điểm

 • Giao diện app đôi khi còn gặp một số lỗi kỹ thuật khiến cho việc nhận hồ sơ bị chậm trễ.
 • Đôi khi tự hủy giao dịch mà không báo với khách hàng.

Hướng dẫn vay tiền qua app Zvay Credit

Chỉ với 4 thao tác cơ bản sau đây, bạn đã có thể tìm được những khoản vay ưng ý tại Zvay Credit. 

Bước 1: Tải app

Hiện nay, Zvay Credit chỉ mới dành cho phần mềm Android. Vậy nên bạn hãy truy cập vào CH Play và tìm kiếm “Zvay Credit”. Sau đó bấm chọn tải về để thực hiện vay tiền.

Bước 2: Lựa chọn khoản vay

Các khoản vay đã được Zvay Credit thiết lập sẵn trên app. Vậy nên, bạn chỉ cần bấm chọn vào khoản vay mà mình mong muốn, rất đơn giản và dễ dàng.

Bước 3: Điền thông tin cá nhân

Đây là mục bắt buộc phải có. Vậy nên, bạn hãy điền chính xác các thông tin cá nhân của mình vào, bao gồm: số điện thoại, họ và tên, tuổi, nghề nghiệp, tài khoản ngân hàng,…. Đặc biệt, phải chụp ảnh đầy đủ CMND/CCCD và chân dung của mình.

Bước 4: Giải ngân

Zvay Credit ngay lập tức sẽ xem xét hồ sơ của bạn sau khi nhận được. Nếu đảm bảo theo quy định thì tiền sẽ được chuyển về tài khoản ngay lập tức. 

Giải đáp các thắc mắc của khách hàng về Zvay Credit

Tải app Zvay Credit ở đâu?

Hiện nay, Zvay Credit chỉ mới hỗ trợ cho phần mềm Android. Những người dùng iphone với phần mềm IOS thì không thể tìm kiếm được nhé. Bạn vui lòng truy cập vào CH Play và tìm kiếm Zvay Credit để tải về.

Khi gặp khó khăn thì làm sao báo cho Zvay Credit?

Khi gặp bất cứ khó khăn hay bất cứ rắc rối nào trong việc vay tiền. Vui lòng liên hệ theo những cách sau đây:

 • Địa chỉ: 94/8 đường Lê Ngã, phường Phú Trung, quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Email: kingmeasures@gmail.com
 • Điện thoại: 0325256608
Nợ xấu có vay tiền tại Zvay Credit được không?

Hiện nay, Zvay Credit vẫn hỗ trợ cho những khách hàng có lịch sử giao dịch nợ xấu. Tuy nhiên, phải đảm bảo được các hồ sơ, thủ tục và chứng minh được thu nhập theo quy định.

>> H5 CityCredit

>> Lala Credit

Kết luận

Trên đây toàn bộ thông tin về app vay tiền online nổi bật nhất hiện nay. Mong rằng từ đây, bạn sẽ lựa chọn Zvay Credit như một giải pháp tài chính của mình. Và đừng quên theo dõi chúng tôi để cập nhật các tin tức về các dịch vụ tài chính online khác.

4/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, số lượng các dịch vụ tài chính bất hợp pháp và các khoản tín dụng đen ngày càng gia tăng.

Không chỉ tham khảo trang web này, các tổ chức, cá nhân nên tham khảo thông tin các trang web khác và các tổ chức, cá nhân nên kiểm tra chi tiết về sự tồn tại của giấy phép kinh doanh, số điện thoại cố định, mã số thuế v.v… và các thông tin khác của công ty.

>> Chú ý

Let's share this post!

Comments

To comment

CAPTCHA


TOC
閉じる