Chú ý / Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Các điều khoản và điều kiện sau đây sẽ được coi là đã được chấp nhận bởi người dùng khi sử dụng các trang web của h5credit.com. Bạn phải đọc kỹ trước khi sử dụng các dịch vụ của trang này.

Chú ý
Chú ý / Tuyên bố từ chối trách nhiệm 1

h5credit.com không cung cấp các khoản vay. h5credit.com không thực hiện mục đích này vì mục tiêu lợi nhuận nào mà với mục đích tổng hợp thông tin các dịch vụ tài chính trên NET một cách dễ hiểu. Bởi vì nó chỉ là tổng hợp thông tin trên NET, các tổ chức, cá nhân truy cập trang này cần phải tự nhận định đánh giá độ tin cậy của thông tin và tự chịu trách nhiệm về hành vi, quyết định của mình. Chúng tôi không cam kết và không chịu trách nhiệm về bất kỳ vấn đề nào do thông tin không chính xác gây ra. Để có lựa chọn phù hợp, các tổ chức, cá nhân cần tự mình xác nhận lại thông tin trước khi đăng ký dịch vụ.

Khuyên dùng: Trước khi thực hiện ký kết hợp đồng vui lòng xác nhận lại thông tin, đọc và hiểu rõ những điều kiện điều khoản trên hợp đồng đặc biệt là về lãi suất và các khoản phí. Ngoài những thông tin trên các tổ chức, cá nhân cần tìm hiểu rõ về thông tin về ứng dụng cung cấp dịch vụ vay như; tên công ty, mã số thuế, địa chỉ, thông tin liên hệ…

h5credit.com không chịu trách nhiệm pháp lý nào khi xảy ra tranh chấp về mặt pháp lý về hợp đồng mà bên vay và bên cung cấp dịch vụ vay, vui lòng đọc và hiểu rõ hợp đồng trước khi đăng ký vay và thực hiện ký kết hơp đồng và có trách nhiệm về hành vi của mình.

Chú ý
Chú ý / Tuyên bố từ chối trách nhiệm 2

Trang web này với mục đích “giúp các tổ chức, cá nhân có thể lựa chọn dịch vụ tài chính phù hợp với mình”
Đối với các dịch vụ đáng ngờ theo tiêu chuẩn của trang web này, các cảnh báo sẽ được hiển thị như trong hình bên dưới. Tất cả những tổ chức, cá nhân truy cập trang web này hãy chú ý về điều này.

Hiện nay, số lượng các dịch vụ tài chính bất hợp pháp và các khoản tín dụng đen ngày càng gia tăng.
Không chỉ tham khảo trang web này, các tổ chức, cá nhân nên tham khảo thông tin các trang web khác và các tổ chức, cá nhân nên kiểm tra chi tiết về sự tồn tại của giấy phép kinh doanh, số điện thoại cố định, mã số thuế v.v… và các thông tin khác của công ty.

Hiện nay, bên cạnh những ứng dụng cho vay tiền chính thống, hoạt động công khai và minh bạch, thị trường cũng xuất hiện nhiều app cho vay tiền núp dưới hình thức tín dụng đen, với lãi suất “cắt cổ” khiến người dân bức xúc.

https://kinhtedothi.vn/app-tin-dung-den-van-hoanh-hanh.html
Chú ý
Chú ý / Tuyên bố từ chối trách nhiệm 3

Trang web này sử dụng quảng cáo tự động của Google.

Không thể nắm bắt hoặc hạn chế nội dung của quảng cáo trên trang web này và các quảng cáo không phù hợp có thể được hiển thị. Vui lòng tự đánh giá nội dung của địa chỉ quảng cáo và tự chịu trách nhiệm về hành vi của mình.

Chú ý
Chú ý / Tuyên bố từ chối trách nhiệm 4

Một số tổ chức, cá nhân đội lốt tổ chức tài chính cho vay tiền với mục đích xấu nhằm cạnh tranh không lành mạnh với đối thủ, lừa đảo chiếm đoạt tài sản… Theo quy định luật dân sự năm 2015 sự thỏa thuận do 2 bên tự nguyện, bên cho vay không hoàn trả số tiền đảm bảo trong trường hợp 2 bên đã thỏa thuận trước đó. Tuy nhiên gần đây có một số app vay tiền online đưa ra thông tin sai sự thật ngay từ đầu, lợi dụng sự tin tưởng của người dùng và yêu cầu chuyển khoản tiền đảm khoản vay và người vay đã bị mất số tiền đảm bảo vì lý do kê khai thông tin không đúng. Do đó các tổ chức, cá nhân cần nhập đúng thông tin mà bên cho vay yêu cầu. Các tổ chức, cá nhân cần tự tìm hiểu thật sự rõ ràng về bên cung cấp dịch vụ vay và tìm kiếm những đánh giá từ những người đã vay để nhận định đúng và đưa ra sự lựa chọn phù hợp. h5credit.com không chịu trách nhiệm pháp lý nào khi xảy ra tranh chấp về mặt pháp lý về hợp đồng mà bên vay và bên cung cấp dịch vụ vay.

Làm thế nào để nhận biết app “tín dụng đen”?

Nhu cầu vay vốn để mua nhà hay giải quyết các nhu cầu tài chính đang gia tăng. Tuy nhiên, làm thế nào tìm được kênh vay an toàn không phải là điều mà ai cũng biết.

https://vietnamnet.vn/lam-the-nao-de-nhan-biet-app-tin-dung-den-2038702.html
Chú ý
Chú ý / Tuyên bố từ chối trách nhiệm 5

Nhiều app vay tiền không được thành lập một cách hợp pháp bởi vì ” nghiệp vụ cho vay là ngành nghề kinh doanh có điều kiện”.

Chú ý
Chú ý / Tuyên bố từ chối trách nhiệm 6

Thông tin trên trang web này là tại thời điểm khảo sát.

Ngày được viết và nội dung không đảm bảo tính mới của nội dung.

Người dùng cần tự mình tìm kiếm lại để có được thông tin mới nhất.

Bất kỳ thông tin sản phẩm hoặc thông tin khác được công bố trên Trang web đều được h5credit.com cung cấp theo những hiểu biết tốt nhất. Tuy nhiên, tất cả thông tin này sẽ không tạo ra bất kỳ sự đảm bảo hoặc tuyên bố nào dưới bất kỳ hình thức nào hoặc bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào của h5credit.com và sẽ không làm cho Người dùng từ bỏ quyền thực hiện các nghiên cứu, kiểm tra của mình.

Không chịu trách nhiệm pháp lý với bất kỳ điều gì h5credit.com có thể không cần thông báo sửa đổi và / hoặc ngừng hoạt động của tất cả hoặc các phần của Trang web này vào bất kỳ lúc nào theo quyết định riêng của mình và không chịu trách nhiệm cập nhật Trang web.

Các liên kết đến các trang web của bên thứ ba (“Đường dẫn liên kết”) đều không được cấu thành sự xác nhận liên quan đến h5credit.com và h5credit.com​ không chịu trách nhiệm về tính khả dụng của các trang web này hoặc nội dung của chúng. Việc các liên kết đến các trang web này do Người dùng tự chịu rủi ro.