Aili Credit – Vay liền tay, nhận tiền trong ngày không thế chấp

aili credit

Aili Credit – Trong thời đại công nghệ 4.0 đang phát triển mạnh mẽ. Việc kết nối với các ứng dụng vay tiền online cũng trở nên phổ biến và quen thuộc hơn. Với các hình thức vay đa dạng kèm nhiều tiện ích. Hình thức vay tín chấp online này hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm tốt. Bài biết sau đây xin được giới thiệu đến ứng dụng Aili Credit. Hãy cùng theo dõi để có thêm thông tin về ứng dụng này nhé.  >> H5 credit

[Chú ý]

Dịch vụ này không thể xác nhận thông tin chi tiết về thông tin công ty (Giấy đăng ký kinh doanh, mã số thuế) vv…

Có khả năng là không rõ ràng, nếu người dùng lo lắng, vui lòng tìm kiếm các dịch vụ vay khác như FE Credit, Lotte Finance… theo đường link này.

>> Chú ý

TOC

Aili Credit là ứng dụng gì?

Aili Credit là ứng dụng vay tiền tín chấp trên nền tảng app điện thoại. Hình thức vay này tương đối thuận tiện và nhanh chóng, giúp cho bạn có những khoản vay ưng ý nhất. Cho dù ở bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào chỉ cần chiếc điện thoại thông minh trên tay là đã vay được tiền.

Aili Credit cung cấp khoản vay lên tới 10 triệu đồng, chỉ với CMND. Không cần phải cầm cố hay cần bát kỳ sự bảo lãnh nào. Chỉ cần tải app và điền thông tin cá nhân là đã hoàn thành. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý kiểm tra đúng app để tránh sai sót đáng tiếc nhé.

Hình thức vayVay online 
Khu vực hỗ trợToàn quốc
Hạn mức vay10 triệu đồng 
Thời hạn vay90 ngày – 180 ngày
Lãi suất12% – 20%/năm
Aili Credit

Khoản vay của Aili Credit

Lãi suất của Aili Credit

Hiện nay, mức lãi suất mà Aili Credit đưa ra không cố định. Tùy thuộc vào sự hoạt động của thị trường tài chính mà mức lãi suất này sẽ dao động khoảng 12% – 20%/năm. Ngoài ra, còn có thu thêm phí tư vấn và dịch vụ nếu có.

Hạn mức vay của Vay tiền online Aili Credit

Hạn mức vay hiện nay mà Aili Credit đưa ra là 10 triệu đồng. Tuy nhiên,bạn không phải được vay tuyệt đối số tiền này mà còn phụ thuộc vào hồ sơ. Hồ sơ càng đảm bảo thì hạn mức càng cao và ngược lại.

Kỳ hạn vay của Aili Credit

Kỳ hạn vay mà Aili Credit đưa ra là 90 ngày – 180 ngày. Thời gian này khá phù hợpvà dài  để có thể thanh toán được khoản vay.

Đối tượng có thể vay tiền tại Aili Credit

 • Là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc trong nước. Hiện nay, Aili Credit chưa hỗ trợ người nước ngoài.
 • Độ tuổi từ 22 – 60
 • Có CMND/CCCD chính chủ và còn hiệu lực
 • Có tài khoản ngân hàng để nhận giải ngân

Ưu điểm của hình thức Aili Credit

Để tồn tại và phát triển được như hiện nay, Aili Credit có khá nhiều ưu điểm nổi bật. Trong đó phải kể đến:

 • Đầu tiên là hình thức vay qua áp nhanh chóng và tiện lợi. Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh là có thể vay được. Không cần đi lại, không cần tốn nhiều thời gian để chờ đợi.
 • Hỗ trợ trên mọi miền tổ quốc, cho dù bạn ở đâu thì cũng có thể vay được tiền. Trừ một số địa điểm núi cao hay đảo không có sóng điện thoại.
 • Không cần thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập và không cần sự bảo lãnh của người thân. Chỉ cần chụp ảnh CMND là đăng ký được.
 • Lãi suất, kỳ hạn vay minh bạch, rõ ràng, không hề gian lận.
 • Hồ sơ được bảo mật ở mức độ cao. Nếu có bất kỳ trường hợp sai sót nào thì Aili Credit sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm. 
 • Nhân viên nhiệt tình, có thái độ làm việc chuyên nghiệp. Luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp thắc mắc khi bạn cần.

>> Bee Credit

Hướng dẫn đăng ký Aili Credit

Cách đăng ký tại Aili Credit khá đơn giản. Chỉ cần thực hiện những bước sau đây là đã có những khoản vay theo mong muốn. 

Bước 1: Tải app Aili Credit

Vào CH Play hoặc App Store để tìm kiếm “Aili Credit”. Sau đó bấm tải về.

Bước 2: Chọn khoản vay 

Những khoản vay và thời hạn đã được thiết lập sẵn ở trên app. Chỉ cần bấm vào lựa chọn số tiền mà mình mong muốn.

Bước 3: Điền thông tin cá nhân

Điền thông tin cá nhân vào mẫu đăng ký có sẵn. Đặc biệt, phải lưu ý chụp ảnh CMND/CCCD đầy đủ và rõ nét 2 mặt. Việc có một hồ sơ đầy đủ và đảm bảo sẽ giúp cho bạn nhanh chóng nhận được khoản vay hơn. 

Bước 4: Giải ngân

Sau khi nhận được hồ sơ, Aili Credit sẽ ngay lập tức kiểm tra và xét hồ sơ. Nếu đảm bảo theo đúng quy định thì sẽ chuyển khoản ngay lập tức cho bạn.

Các câu hỏi liên quan đến Aili Credit

Có nên sử dụng Aili Credit không?

Đây là một app vay tiền online đã được kiểm chứng. Cho nên bạn có thể yên tâm để vay nhé. Tuy nhiên, cần phải kiểm tra đúng thông tin của app để tránh các sai sót xảy ra.

Làm sao để thanh toán cho Aili Credit?

Hiện nay, Aili Credit nhận thanh toán qua 3 hình thức sau:

 • Chuyển khoản trực tiếp qua ngân hàng
 • Chuyển qua ví điện tử Momo, Shopee Pay,…
 • Chuyển qua bưu điện Viettel Post
Aili Credit có hỗ trợ nợ xấu không?

Nếu có tình trạng nợ xấu thì vẫn có thể lựa chọn vay tiền tại Aili Credit. Tuy nhiên, phải cung cấp được đầy đủ thông tin và minh chứng thu nhập của mình.

>> TT Credit

>> H5 Lala Credit

Kết luận

Như vậy, bài viết trên đã đưa ra những thông tin khách quan nhất về Aili Credit. Mong rằng từ đây, bạn sẽ có nhiều lựa chọn tốt hơn để giải quyết những khó khăn cho các vấn đề tài chính của mình. Hãy theo dõi chúng tôi để cập nhật tin tức về tài chính online nhé. 

4/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, số lượng các dịch vụ tài chính bất hợp pháp và các khoản tín dụng đen ngày càng gia tăng.

Không chỉ tham khảo trang web này, các tổ chức, cá nhân nên tham khảo thông tin các trang web khác và các tổ chức, cá nhân nên kiểm tra chi tiết về sự tồn tại của giấy phép kinh doanh, số điện thoại cố định, mã số thuế v.v… và các thông tin khác của công ty.

>> Chú ý

Let's share this post!

Comments

To comment

CAPTCHA


TOC
閉じる